• Xây dựng Ngọc Việt

  Xây dựng Ngọc Việt

  Bền vững tương lai ...
  Hotline: +84-9.0809.2xxx

  Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

  Get Adobe Flash player

 • Tìm kiếm bài viết
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Bình chọn
  Bạn thấy giao diện website mới như thế nào?
  Mã bảo vệ
  Nhập mã bảo vệ: (*)
Vincom Village giành giải dự án phức hợp tốt nhất
Đây là dự án đầu tiên của Việt Nam giành được giải thưởng tầm cỡ khu vực và thế giới của International Property Awards. Giải thưởng được hội đồng giám khảo gồm hơn 70 chuyên gia nhiều kinh nghiệm của ngành công nghiệp bất động sản thế giới đánh giá và bình chọn.

"Vincom Village đã đáp ứng được các tiêu chí khắt khe bao gồm vị trí và giao thông thuận lợi, kiến trúc, quy hoạch độc đáo và nhân văn, an toàn, an ninh, bền vững cũng như áp dụng các sáng kiến công nghệ, bảo vệ môi trường. Dự án này còn có ưu thế vượt trội trong việc cung cấp các dịch vụ, tiện ích cho cư dân", đại diện International Property Awards nhận xét.

International Property Awards là một trong những giải thưởng bất động sản thường niên uy tín bậc nhất thế giới với bề dày hoạt động gần 20 năm. Các giải thưởng do International Property Awards trao tặng được công nhận rộng rãi từ giới chuyên gia và công chúng toàn cầu. Năm 2013, tại châu Á - Thái Bình Dương, giải đã nhận được 641 đề cử từ 23 quốc gia, tham dự hơn 60 hạng mục từ Kiến trúc, Phát triển, Bất động sản đến Thiết kế, Tư vấn, Nội thất…

Dự án giành giải cao nhất của mỗi hạng mục sẽ tiếp tục cạnh tranh với ứng viên chiến thắng cùng hạng mục ở các khu vực khác như châu Âu, châu Phi, châu Mỹ… để tìm ra dự án bất động sản xuất sắc nhất toàn cầu. Như vậy Vincom Village đã trở thành ứng cử viên đại diện cho châu Á - Thái Bình Dương tranh giải thế giới của hạng mục "Dự án phức hợp tốt nhất" sẽ diễn ra cuối năm 2013.

Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, trên địa giới 3 phường Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang Biên, của quận Long Biên, Vincom Village là khu đô thị sinh thái đẳng cấp tại Việt Nam. Dự án đã hoàn thành giai đoạn một trên tổng diện tích hơn 183 ha với quần thể biệt thự bên sông sang trọng, độc đáo.

Phần lớn các  hạng mục dịch vụ và tiện ích đẳng cấp của khu đô thị hiện đã đi vào hoạt động như trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên, hệ thống trường học từ mầm non tới trung học, khu thể thao phức hợp, sân tập golf tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống cụm hồ bơi ngoài trời và các sân chơi vườn hoa, công viên, vườn BBQ… Vincom Village cũng nổi bật bởi hệ thống dịch vụ quản lý đô thị văn minh, an toàn và thân thiện với môi trường.
Lượt xem: 851
 • Video
 • Nhận mail tin tức
Đang xử lý...